Trò chơi Twist mới trên Deer Hunter khi Huấn luyện Bóng đá Thanh niên

Như nhiều người trong số các bạn đã biết, tôi là người rất ủng hộ việc sử dụng các chuyển động và trò chơi độc đáo để giúp tôi xác định ai nên chơi ở vị trí nào cũng như giúp ích cho sự phát triển và điều kiện thể thao của các cầu thủ của tôi. Một trong những trò chơi tốt nhất để làm điều này là trò chơi Deer Hunter. Cuối tuần trước tại Phòng khám huấn luyện viên của tôi ở Boston, một huấn luyện viên trẻ đã sử dụng hệ thống “Bóng đá dành cho thanh thiếu niên chiến thắng” đã chia sẻ với tôi thông tin quan trọng của anh ấy về phiên bản trò chơi này của tôi.

Tại sao chúng tôi làm điều đó

Hãy nhớ rằng trong bóng đá, những gì chúng ta đang tìm kiếm là một cầu thủ có khả năng kiểm soát cơ thể, đổi hướng và bứt tốc trong không gian rất nhỏ. Thành phần quan trọng để thực hiện tốt bộ kỹ năng này là sức mạnh cốt lõi, sức mạnh mà một người có từ bên dưới khung xương sườn đến phần trên đùi. Các vận động viên BÓNG ĐÁ tốt nhất của bạn luôn có một cốt lõi rất mạnh mẽ.

Làm thế nào chúng tôi làm điều đó

Cách chúng tôi làm Deer trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay Hunter của mình, đó là đánh dấu một hình vuông rộng 20 yard x 20 yard với hình nón hoặc vỏ sò. Với 24 người chơi, hãy đặt 4 “Thợ săn” ở giữa hình vuông, mặc áo có vỏ màu vàng vào chúng để biểu thị cho mọi người biết rằng họ là Thợ săn. Những người chơi còn lại là những con nai, con nai trải dài trên quảng trường, tự do lang thang. Mỗi thợ săn có một quả bóng nerf nhẹ, bất kỳ sẽ làm. Theo số đếm của bạn, trò chơi bắt đầu và con nai chạy tán loạn. Các thợ săn ném những quả bóng nerf vào con nai, để đưa con nai ra khỏi trò chơi. Sau khi bắn trúng con nai, hãy uống nhanh và ngồi cho đến khi trò chơi nhanh này kết thúc và chúng ta bắt đầu một trò chơi mới. Trong hầu hết các trường hợp, những người thợ săn đuổi theo con nai và ở cự ly rất gần để hạ gục con nai bằng quả bóng. Chỉ những người đi săn mới được phép ném những quả bóng.

Điều kiện ẩn

Như bạn có thể đoán, mọi người đều rất nhanh chóng làm gì? Dừng rất ngắn và đi thay đổi hướng chạy. Nghe giống như bất cứ điều gì chúng tôi làm trong bóng đá? Theo thứ tự rất ngắn, bạn sẽ có thể xác định người chơi nào có thể thay đổi hướng và tăng tốc, người chơi nào có thể kiểm soát cơ thể và người chơi nào không. Vào cuối trò chơi khi bạn có 4 thợ săn đuổi theo một con nai còn lại, bạn sẽ thấy một số động tác bóng đá tuyệt vời nhất mà con người biết đến. Ngoài việc bạn có thể nhanh chóng biết được vận động viên của mình là ai, những đứa trẻ còn nhận được một số điều kiện tuyệt vời trong VÀ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi làm điều đó. Họ sẽ thở dốc cầu xin bạn cho nhiều hơn của trò chơi này. Lần cuối cùng con bạn cầu xin thêm điều hòa là khi nào?

Xoắn mới

Điều mà người bạn Boston của tôi đã thêm vào trò chơi này là anh ấy đặt một xô nước lạnh vào giữa vòng tròn. Các thợ săn được phép ngâm các quả bóng nerf vào nước lạnh để tăng thêm hiệu ứng vui nhộn. Tôi đã yêu cầu huấn luyện viên này gửi e-mail cho tôi để tôi có thể xác nhận anh ấy trong bài đăng này, nhưng 10 ngày sau và vẫn chưa có e-mail nào. Cảm ơn huấn luyện viên, ý tưởng tuyệt vời.

Các lợi ích được bổ sung

Chúng tôi thích sử dụng trò chơi này vào cuối buổi tập đầu tiên. Nó không chỉ giúp chúng tôi xác định vị trí mà còn khiến bọn trẻ thích thú khi được luyện tập hơn một loạt các cuộc chạy nước rút dài 30 yard. Nhưng tất nhiên, chúng ta cũng đang có nhiều điều kiện như với những người làm công việc thổi khí, chỉ là lũ trẻ của chúng ta yêu thích nó. Thậm chí đừng bắt tôi phải hiểu rằng các bậc cha mẹ cũng yêu thích nó như thế nào. Khi bạn huấn luyện bóng đá trẻ, bạn cũng muốn họ đứng về phía mình.